Ang hindi po ba pagsasagawa ng Morning walk or exercise may really cause for CS ?

Hi . Im a first time mom ? my problem is sanay akong matulog ng late pinaka maaga na ang 01 am then pinkalate is 03-04 am. So dahil dyan late nako bumangon, when I wake up kain higa tulog ang gnagwa ko. Since 6 months ganyan ang gnagwa ko and now Im 8 months preggy . So ung question kpo , Totoo bang masi CS ako dahil dyan sa habbit kung yan ? At hindi pag iexercise ?

32 Replies

Maraming pwedeng maging cause ng CS pero advisable talaga na maglakad lakad para lang wag ka mahirapan manganak at wag maoverdue

True bebe cs ako kulang sa lakad dahil panay higa ako. Di ako masyado nag llakad lakad nung 8months na ko.

No po. Ako po more lamon at higa lang my entire pregnancy pero normal delivery naman po ako.

Pwede kang maglakad kahit hapon na, basta may lakad ka everyday kahit 30mins lang

Yun na nga po ehh... palibhasa kc khit nun pa gnito na oras ng tulog ko

Parehas na parehas tayo sis pati sa time na pagtulog

Thank you po sa pag reply😊

Thank you po 😊🥰

Thank you po sa pag reply

Possible yun momsh. ❤