Need Help!!!

I'm a first time mom po, 6weeks and 3days pregnant. 3weeks ago nagbuhat buhat ako ng mabigat, as in sako ng kamote pero may katulong naman po, but still pwersado parin. After that day, nakaramdam na ako ng cramps sa balakang at puson at di na sya nawala until now may cramping parin. Diko alam na 3weeks na pala akong bubtis by the time na nagbuhat buhat ako. According to my OB di sya sure kung ectopic pregnancy or sadyang mahina lang kapit ng baby or whatsoever until maultrasound ako. As of now may medication ako na pampakapit and after 2weeks pa yung ultrasound. Sobrang uncomfortable at di ako makatulog ng maayos. For the 1st time mahaba yung tulog ko kanina, 4hours straight dahil sa pampakapit na nireseta sa akin bcoz of its sedative or nakakaantok na effect. Baka may mairecommend po kayo na home remedies para di ko maramdaman yung cramps, wala kasi binigay na pampa relax ng uterine contraction yung OB. Kame lang 2ng husband ko sa bahay at nasa probinsya ang family ko. Sana po matulungan nyo ako :)#pregnancy #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Wala po akong alam sa ganyan, pero gusto ko lang sabihin na ingat ka po and take care 🥺🥰