TEST AND ULTRASOUND

Hi! I'm a first time mom! Ngayon kaka 13 weeks ko lang in my pregnancy. Hindi pa po ako nakakapag pa test dapat nung March 23 kaso nag quarantine. Since wala ngayon access sa mga ob... paano po kaya nyan ang sitwasyon ko? Medyo napapa overthink ako if okay ba si baby. Pero I had my prenatal check up last March 7. I'm taking vitamins in the morning and calcium at night. Help naman po advice naman po hehe

4 Replies

Na-ultrasound ka na ba before? Kung wala ka naman nararamdaman na unusual, I think you’re still fine. Just don’t miss your vitamins, drink lots of water, eat healthy foods and get enough rest.

5y ago

Hindi pa po e.. sometimes I get uncomfortable na parang sasakit tyan ko minsan lang naman... parang hilab ganon.. tapos minsan ang tigas pa ng tyan ko :(

Continue lang po yung tinitake na prescribed vitamins ni ob, eat healthy and drink lots of water. 😊

Sis open ang lying in kung may malapit sainyo don't hesitate na pmunta

hi sis!nakapagpacheck up na po kau?