HIV Test

According to my OB required na ang prenatal + HIV test.. I took the test and the result is Non-reactive, of course since I've only had 1 sexual partner I'm confident na I'm not positive. Anyone who had the test din?

34 Replies

yes mandatory po tlg ang HIV testing. ang HIV po hindi lng sa mutilple partners nkukuha. fyi nkukuha dn po sya if infected na nagamit na needle, or if may mutilple ear piercing or ngpatatoo at if ang partner po ang syang may ibang nktalik. kya po nittest ng OB to make sure kasi protection dn sknila at para mas maalagaan ang mommy dahil npapasa un sa baby

Required na po tlaga HIV test ngayon.. Sa 1st baby ko 3yrs ago wala nman ganyan pero now meron na luckily sa Brgy. Center namin libre lang walang bayad :) sa Ob ko 900 eh..

Hi sis routinely offered ang hiv testing sa mga buntis pero d sya compulsory since bawal yan according sa batas. Voluntary testing ang nakaindicate sa batas. 🥰

Yung ob ko hindi nya ko pinag HIV test. But she asked me mung gusto ko daw mag pa test. I refused dahil sure ako sa asawa ko na malinis. 😊

Nirequest sakin pero hindi ako nakapag patest .. 😂😂 Hindi naman ako hinanapan hanggang manganak nalang ako ..

Mandatory po yan. And may sasagutin ka din regarding with your sex life. Natatawa lang ako parang exam. 🤣

Yes. Kakatapos lang din ng HIV test ko and non reactive naman. Nirerequire talaga sya ng ibang OB.

Yup . Currently 11weeks ,mga 9weeks or 10weeks ata ako nagpatest ng mga ganyan.

Mandatory na sya momsh. First check ko at 6 weeks pina HIV test agad ako

required po sya for preggy, para na rin sa health & safety ni baby