First time mom, help!

Hi. I’m a first time mom and everything is new to me. Pano ba malalaman if okay lang si baby? Sa Feb pa yung next check up ko sa OB eh. 12 weeks pa lang ako ngayon and nag tataka ako if ok lang bah si baby sa loob since wala pa naman movements na pwd pag basihan. Thank you

3 Replies

Masyado pa maaga for movements kaya wag ka mastress na wala ka maramdaman. Basta eat healthy, drink plenty of water, and take your vitamins. Watch din po for pain and bleeding. Remember na hindi normal ang spotting unless manganganak na. Wag din masyadong mapagod at mastress. Mafeel ni baby yan. Happy mommy, happy baby 💚

That's completely normal, ganan na ganan din ako lalo nung unang trimester lagi nag wworry, hehe as long as you are okay, safe and healthy. Okay din si baby, lagi ka lang sumunod sa payo ng OB every check up mo. Everything will be fine. 😉