Hypothyroid Mom

Im first time mom, I have a problem with my thyroid would it really affect may baby?

2 Replies

Possible po. Yun ang sabi ng examiner sken, while im pregnant kailangan ko daw magpa check up para mabigyan ako ng advice at maresetahan ng tamang med. Pro naisip ko buntis ako at ayaw ko naman uminom ng kung ano ano. Nkapanganak nako at lahat. Normal and healthy naman si baby. She's already 10 months old and she's perfectly fine. Pwede ka naman pa check up sa specialist pag nkapanganak kna. Basta nagte take kalang ng tamang vitamins at kumakain ng prutas at gulay the baby will be fine.

4y ago

Share nyo nman pho ung pgbubuntis nyo n my thyroid problem kc AQ din pho buntis my thyroid problem din

nagchichill din po kayo? na parang sorang lamig sa madaling araw