Butlig

Hi I'm a first time mom a 21 weeks and 2 days preggy .This period of my pregnancy medyo malaki na rin baby bump ko pero yung concern ko yung mga butlig na kumalat na sa buo kong katawan super kati.Ano kaya pwedeng remedy for butlig na di maapektuhan si baby ? Thank you in advance for any recommendations ?

2 Replies

Try mo mg consult sa OB moms, kung may cp number ka nang OB mo tawagan mo siya..

4y ago

Yung lang walang contact with my OB kc di nkabalik since lockdown di rin niya ibinigay huhuhu so kati talaga