Butlig na tumubo

Any advice po para mawala yung mga butlig na tumubo sa braso ng baby ko 2weeks & 2days palang po baby ko Thank you in advance

Butlig na tumubo
5 Replies

yung baby ko momsh kpag umiiyak nilalabasan ganyan ano kaya ibig sabihin nun mag1month na sya sa 7

try to switch unilove baby detergent momsh. baka sobrang tapang ng nagagamit nyo na Sabon..

momsh ano gamit mo sabon sa katawan ni baby? pati detergent na gamit mo sa mga damit nya?

parehas po yan ng baby ko now same age din po sila.. nilalagyan ko po ng ointment..

punta kayo kay pedia mi