Stressed or depressed?😔

Hi im first time mom 19 yrs old, im 15 weeks preggy,lately napapansin ko lang na napapadalas na yung pag iyak ko, lalo na di maiwasang magkaron ng misunderstanding kay husband, pero kahit kase di pako preggy mababaw talaga luha ko. Worried lang ako kase gusto ko man pigilan wag umiyak kaso wala kusa sya natulo lalo pag nagkakatampuhan or away kami ng partner ko, lately den kase naiisip ko na parang ako nlng talaga magisa nalaban, pero kase sa partner ko ako nakuha ng lakas ng loob kaso ganon nga madalas nag kakatampuhan kami. Im here today kase ngayon di nanaman ako makatulog kase magkaaway kami ulit ng partner ko sad ng pasko ko. Wala na ngako sa parents ko kase both silang ofw tas ganto pa. Ayaw tumigil ng luha ko kase ung pinanghahawakan ko parang sinusukuan nako diko alam gagawin ko. Nagdadasal ako lagi na sana maging okay kami ng partner ko. tas kada nakalma ako kinakausap ko ung baby ko sa tummy ko na nag sosorry ako kase naiyak nanaman ako na nagihing mahina nanaman yung mommy nya, lagi ko den sinasabi sa baby ko na kahit anong mangyare magpakastrong den sya kase sya nlng ung meron ako ngayon. Sana healthy sya sana walang mangyare sa kanyang masama dahil sa pagiging emotional ko. 😔😭 Thankyou sa pakikinig wala na talaga kase akong malabasan o mapagkwentuhan eh. 😔 ADVICE NAMAN PO😔#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

i get the emotional part. believe me first time kong humagulgol dahil nag away kami nung jowa ko dahil lang sa jolli spaghetti 😂😂😂 kagaya mo mababaw lang din luha ko even before i was pregnant. its completely normal. nothing to be ashamed of. mas nakaka stress yung gusto mo ilabas emotions mo pero pinipigilan mo. think happy thoughts. im not judging pero sana iwasan nyo magka tampuhan ng partner mo kasi nakakasama yun kay baby dahil ramdam nya lahat ng nararamdaman mo. enjoy this wonderful journey to motherhood. stay strong sis ❤️❤️❤️

it maybe because of ur changing hormones kaya napapadalas pag iyak mo..iopen mo kay hubby lahat ng nararamdaman mo para mas gumaan pakiramdam mo..then tama yan kausapin mo c baby .kasi ramdam nya pag nalulungkot and umiiyak ka.as much as possible iwas stress ka dapat para healthy kayo ni baby gang sa lumabas sya.