Feeling loved?

Im feeling loved if my partner make love with me and feeling bad if we did not make love. Do you feel the same?

41 Replies

Kami sis sexually active kami ,.pro kahit walang sex ramdam kong mahal ako ni hubby.,very touchy kasi si hubby.,un bang dapat may part talaga ng katawan namin ang mgka dikit.,importante sa kanya ang skin to skin kontak.,halimbawa mgka tabi kaming nka upo sa sopa ipina patong nya paa nya sa paa ko o d kaya dinidikit nya braso o hita nya sakin.,pg nkahiga naman kami mahilig syang yumakap o idantay ung hita nya sakin o d kaya inuutusan nya akong yakapin sya.,ayaw na ayaw nya ring tinatalikoran ko sya sa pag tulog at d rin nya ako tinatalikuran.,clingy kasi si hubby npaka touchy pa.,ganun na rin ako sa kanya kahit nasa ibang bahay kami o na tambay sa labas ng bahay namin ganun talaga kami laging mgka dikit.,sa anak namin ganun din pina praktis nyang maging touchy.,dapat daw masanay sa hawak at yakap namin ang bata para lumaking close at komportable sa min.,