Feeling loved?

Im feeling loved if my partner make love with me and feeling bad if we did not make love. Do you feel the same?

41 Replies

Big No, kasi for me, ung totoong love and happiness, is hinde naman base lang sex, nasa puso kasi un ng bawat mag partner sa pag respeto, maging masaya dapat sa part na, kung ung lahat na nasa taong mahal mo. At hinde ung, masaya kalang pag nag make love na, kasi, it means, katawan nya lang pala, ang kasiyahan mo, at hinde ang buong pagkatao nya.