contractions

hi, im experiencing frequent contractions. is this normal? im on my way to 3rd trimester..thank you

5 Replies

thats not normal sis. better see your ob. ganyan ako, may threatened pre term labor na pala ako.kasi pag frequent contraction maaaring mapush na nya pababa si baby. kung tuloy tuloy na ang interval ng contraction, better see your ob.

Normal lang po yan.. Braxton Hicks contraction po ang tawag dyan. Naexperience ko po yan nung mag 6 months ako, pero some moms, naeexperience po yan on their 3rd trimester. Pero try to consult your OB na din po. :-)

Parang hindi po. Kasi ako nakaranas ng contraction during labor lang eh. Nakausap nyo na ba ob nyo? Baka kasi ipag bed rest kayo.

5y ago

hndi pa po kc on leave sya. pero hndi kc mskit ung skin. so to make sure ipacheck ko nlng po. thank you

No. Frequent contractions means true contractions.

normal lang po