Sooo excited

I'm so excited to see my mini me❤️❤️❤️..puwede na ako maglakad lakad next week..Good luck sa atin team January... Edd.Jan.13,2021

Sooo excited
19 Replies

Jan 12 edd ko currently Im 37weeks and 5days kaka check lang sa akin kahapon 1cm. Pero medyo tumaas dugo ko kaya may binigay c doc na pang baba ng dugo tpos eveprim tsaka buscopan. Sana makaraos na tayo mga momsh! Goodluck keepsafe!

3y ago

ako momsh,exercise lng,normal nman lahat,worried lng ako sa tyan ko medyo malaki na

same here po mommy...magkalapit lang tau edd. nag pa check up kahapon pa open palang cervix at lutang pa si baby. problema pa mataas dugo ko. 120/100.😥😥

Jan 11 ang EDD ko pero pinagswab na ko, last Dec 23 sa MOA ako nagpaswab. By tomorrow check up ulet and possible to induce na din. Goodluck saten mga mommies ❤🤰

3y ago

Ayaw kase ni OB na pinapaabot ng 40weeks si baby kaya iinduce na din nya ako.

magkasunod lng po tayo jan 14 po ako sabi ng ob ko jan 5 swab ako then jan 11 induce n pag di pa lumabas c baby

3y ago

ako wla pa po mommy kc 7 days lang dito samin yong valid ng swab... pray lang po tayo maka raos na

actually po pwede ka na magpatagtag kasi pa 37weeks naman na po, full term na din yun

excited na din ako 🤣🤣🤣 Kaya practice na Lang Tayo Ng pag ire 🤭🤭🤭

3y ago

akin din po malaki tiyan ko po Pero Sabi Ng doctor maliit si baby

ako 34weeks plang pinaglalakad n. d ko lang mgawa araw araw

Goodluck to all of us Mamshie 😇🙏. Godbless po

jan17 here😊goodluck satin kaya natin yan🙏💪💪

3y ago

tiwala lng kaya natin yan🙏💪💪happy new year😊

Goodluck. Have a safe delivery po 🙏 Merry Christmas 🎄

3y ago

team jan.dn po ako edd ko jan.25 ung baby ko sobrang likot sa tummy ko lalo na pagkumakain akong prutas 😂