Sooo excited

I'm so excited to see my mini me❤️❤️❤️..puwede na ako maglakad lakad next week..Good luck sa atin team January... Edd.Jan.13,2021

Sooo excited
19 Replies

Jan 12 edd ko currently Im 37weeks and 5days kaka check lang sa akin kahapon 1cm. Pero medyo tumaas dugo ko kaya may binigay c doc na pang baba ng dugo tpos eveprim tsaka buscopan. Sana makaraos na tayo mga momsh! Goodluck keepsafe!

3y ago

ako momsh,exercise lng,normal nman lahat,worried lng ako sa tyan ko medyo malaki na