Depo User

I'm a depo user for 6months, but the thing is, is it normal kung malapit nang mag expire ang depo ko pero nag spotting sometimes bleeding, color brown din sya, and Wala pa akong nararamdamn na kahit anong sinyales ng pagbubuntis, pwera nalang sa walang gana ng pagkain. Any recommendations or help po? Dipa kasi ako makakapunta ng Center for now?

1 Reply

mommy opinyon ko lang po sabi ng doctor sakin, any contraceptives po na gamit natin ang effect po ay depende po sa reaksyon ng katawan natin.