depo user

Any comments po or suggestion kung ipagpapatuloy ko pa ba ang papa inject ng depo kasi simula nung na injekan ako hanggang ngayon which is almost 4 months na may spotting ako which is worried na worried ako.. Nag ask ako sa center wala nman matinong sagot parang walang din alam. Sino dito same case sakin? Any suggestion po. Thankyou. God Bless ♥️

10 Replies

madalas po ba spotting nyo? possible na ngaadjust pa po ung katawan nyo sa hormone na iniinject sa inyo.as long as on time at di late ang pagpapa inject very safe po kayo .

4y ago

Yes mom. After 5 or 6 days pagkatapos kong ma inject nag start yung spotting until now meron pa din. Nalilito ako kung ipagpapatuloy ko pa ba kasi worried din ako

Same case mi

🆙️

Up