depo user

Any comments po or suggestion kung ipagpapatuloy ko pa ba ang papa inject ng depo kasi simula nung na injekan ako hanggang ngayon which is almost 4 months na may spotting ako which is worried na worried ako.. Nag ask ako sa center wala nman matinong sagot parang walang din alam. Sino dito same case sakin? Any suggestion po. Thankyou. God Bless ♥️♥️

9 Replies

Me po. Depo din family planning ko, yung iba daw po di dinudugo at meron din na dinudugo. Same tayo momsh, normal po yan. malakas po spotting ko nakakapuno ng panty liner pero humihina po siya minsan tapos babalik ulit. Nag take lang ako ferrous para di bumaba dugo ko, nahihilo din kasi ako sa depo.

4y ago

Naka ilang inject na po kayo momsh?

Hello, Sana magpacheck-up po kayo sa hosp. OPD, para po O.B ang makausap nyo. Sino ang nagprescribe sainyo ng depo? If my bleeding ka, need po talaga magpacheck-up and para mabigyan ka ng gamot na pampakapit. Thank you and Good luck.

🆙️