Hello po! First time mom here!

I’m currently 5months pregnant. And I would like to ask lang sana if normal na ng lessen yung galaw ni baby inside my tummy? Well, I’ve noticed kasi na hindi na sya masyadong magalaw 2 days ago. Magalaw naman sya in a way and my times naman na malakas sumipa. Pero mostly yung galaw nya these past days e parang d na masyado. Would like to know your thoughts about this. Medyo worried lang ako kasi parang ng iba. Or paranoid lang ako. Hehe Thanks!

5 Replies

sumisikip na sa loob chan mo. normal yan. lalo na pag mga 8, 9 months.. ganon experience ko hehe.

5y ago

Talaga? Hehe Akala ko kasi mas more na gagalaw yun kasi sisikip? Haha.. malapit na rin akong mg 6 months! :)