28weeks! Normal lang po ba na hindi masyado magalaw si baby?

28weeks normal lang po ba na may days na hindi malikot sa baby? I mean gumagalaw naman sya pero may times na yung galaw nya parang alon lang ng dagat! Tapos tuwung gabi lang sya gumagalaw. First time mom here .

2 Replies

same tayo mie... 29weeks naako.

2y ago

oo, pero may panahon din na subrang likot nya,, ... pero kadalasan talaga madalang lang, babae kasi anak ko kaya hindi ganoon ka galaw.

opo natutulog rin sila