Hello po I'm worried since first time mom po ako currently Im in my 28weeks of pregnancy

Hello po I'm worried since first time mom po ako currently Im in my 28weeks of pregnancy and I would like to ask if pano po e increase ang weight ni baby sa loob kasi po 10% less yung weight nya sa laki nya sabi ni OB need ko po e increase salamat po sa inyo!!

1 Reply

kain ka lg ng kain mommy ganun ginawa ko halos di nako nagdiet nung buntis ako kaya anlake ng mukha ng baby ko

3y ago

opo mukha lg naman po kse nya yung malaki pero yung timbang nya is 3.4 tsaka more on sweets kse ako nun mommy walang bawal bawal saken nagsosoftdrinks pa nga ako nun buti nlng healthy sya