Help, need your opinion about this matter.

I'm currently 40 weeks and 2days today, at ako ay nababahala na. ? Due date ko nong September 13, pero 1cm padin nong pumunta kami kagabi ng hospital pero pinauwe din kami. In'IE ako pero nagkaspotting ako pero sabi sakin ng OB ko non normal naman daw yun after e'IE. At pano mo malalaman na pumutok na yong panubigan mo? Panay ihi ng ihi din kase ako kaya di ko alam kong yun na ba yun or hindi. Natakot din ako kase sabi nong bestfriend ko pumunta na daw kaming hospital kase nga lagpas na ko sa due date ko, di kase sya naglabor non which is yong naramdaman nya non ganon din yong akin ngayon, na sasakit lang yong tyan likod maya maya wala na, at panay ihi ng ihi lang. Kaya natakot ako at pumunta agad kami ng hospital kaso pinauwe din kami kagabi at 1cm palang naman daw.

1 Reply

Yung panubigan mo kulay white po yun. Tutulo po yun kahit di kayo umihi. Akala mo napaihi ka sa panty. Yung sakit naman is my interval like every 20mins sasakit likod papunta sa puson tapos maninigas ang tiyan mo. Paiksi ng paiksi ng oras ng bawat pagsakit at pa intense ng paintense ang sakit. 6cm saka ka palang tatanggapin sa ospital. Saka kapag pumutok na panubigan mo. Minsan pakiramdam mo din natatae ka tapos sobrang sakit. Yung sakit parang hindi mo na kaya tlaga. Mapapasigaw ka ganon yung sakit. Pray lang po. Maglalakad lakad ka saka po kain ka pinya

5y ago

Mayat maya nga sumasakit yong sa baba ng puson ko e tapos naninigas din