Transverse Position

I'm currently 39weeks and 3 days as of now.Worried lang ako kasi malapit na due date ko then last ultrasound ko transverse pa position ni baby.Hindi ko alam kung makakaranas din ba ako ng labor o ano.Pag gabi hirap na ko matulog since hindi na ako makahinga ng maayos,minsan may oras na sobrang sakit ng balakang ko.inaantay ko lng din talaga due date ko kasi sa panganay ko sumakto din labas niya sa duedate ko eh.Pero sana bago ako manganak umikot at maka pwesto na si baby para ma normal delivery ko na man.Ang likot pa din kasi niya sa tummy ko eh 😊

1 Reply

39weeks sis? mejo alanganin na yan sis kasi masikip na sa loob wla na space pra umikot si baby. Anong sabi ng OB mo? kasi OB ko if breech ang position CS kasi we dont want to risk na inormal. Pano mo manonornal sis if pahiga sya db? So ask ur OB sis. Wla pa ako nakita na nakapag normal na transver if breech baka pwd pa. Aks ur OB sis if naong dpt gawin.

1y ago

ganun nga po yung ginagawa ko.hehe naka plan naman po kung saan ako manganganak sakaling ma cs po ako☺