Transverse

Hello po! I am currently 34 weeks and my latest ultrasound is Transverse Position si Baby. Sa mga nakaexperience ng transverse position sa baby nila how was it po? Eventually pomoposition ba baby nyo or Transverse na talaga? Kinakabahan ako baka ma CS ako (wag naman sana😱😭) anyways 2nd pregnancy ko na to. And also what are your CS hospital bag? Wala akong Idea since 1st baby ko Normal delivery lang. Thank you so much! #2ndPregnancy #transverselieposition

3 Replies

transverse Rin Ako Nung 24weeks tapos un nga Sabi ni ob possible sa C's pag di nabago. tapos Nung 29weeks nag cephalic sya nag low lying placenta Naman😢 possible parin sa C's . itong 32weeks ko sana maayus na pang 3rd Kuna at normal Naman sa dalawa ko.

dapat pag 36weeks kana sis maglakad lakad ka para mabago ang position ni baby

Left side lie ka po. Transverse din nung 27 weeks. Now cephalic po at 34 weeks