Ano dapat gawin

Hi im currently 38 weeks 1 day. Been taking everning primrose for 7 days nadin. No labor pa pero sympre parang may something sa pempem ko last weight ni bb nong 37 weeks 2 days is 2.8 kls. Nag wawalking din akk tapos exercise. Sana makaraos na. Umiinom din at kumakain ako ng pineapple. Ano pa dapat gawin?

1 Reply

me at 38 weeks 1cm nako after 1 week 1cm padin kaya nag pa induced nako ☺ mas mabilis ang labor pag induce mii ☺