Pregnancy

39 weeks and 1 day na po ako but no signs of labor . ano po magandang gawin para mag open po cervix ko palagi lang po tumitigas ang puson ko tapos malikot pa si baby, 10 days na ako umiinom ng primrose 3x a day nag pineapple narin .. ayoko ma cs 😢

3 Replies

first baby po ba? madalas sa first baby lalagpas talaga ng due date, better maglakad lakad ka po ng 1hr and exercise pagurin mo sarili mo, then pahinga lang ng saglit. ganyan lang ginawa ko ngayon 36 weeks ako nagstart maglakad ng malayo every morning 1hr walk then afternoon after meal pahinga ng 1hr pelvic exercise na ko, as of now nasakit na balakang ko po.

try mo sabihin kay OB mo mhie if pwedeng itry sayo ang induced labor...if di parin gagana ang induced baka ics ka po🥺☹️