Sobrang baba ng Amniotic Fluid ko 😔

I'm currently 30 weeks and 6 days pregnant. Naconfine na ko nung 5 months pregnant ako dahil mababa amniotic fluid ko. Tapos eto na naman 6.28 lang. 😔 dami ko naman iniinom na tubig nagprprutas din pero bakit po kaya sobrang baba pa din? Sobrang worried po ako. Ano po kaya pampataas ng amniotic fluid at bakit po kaya mababa pa din kahit ang daming iniinom na tubig? Pls.help po thank you

2 Replies

Mommy, consult ka kay OB mo and ask tips from him/her. 😊 Don't compromise especially for your baby's well-being.

Kamusta kana ngayon Mommy? Im also worried. Magpacheckup ako this coming weekend.