WHAT TO DO???

I'm currently 27weeks na po, my last ultrasound was on my 25th week, that time breech si baby and feeling ko breech pa rin sya kasi mostly sa kicks nya sa may puson ko parin nararamdaman. Any advice po on what to do para maging cephalic si baby? Bukod po kasi sa matagal ang recovery pag na-CS, wala talagang budget para sa CS delivery. ?

1 Reply

Search mo po sa youtube. Patugtog ka nan music sa bandang puson saka flashlight sa bandang puson den.