Complete Breech

Help! I’m turning 7 months pregnant this March and my latest utz result was telling me na complete breech daw si baby. I was advised by my ob to avoid long stand and walks and put a flashlight below my tummy during night time. Will do a repeat utz again this coming first week of March! Any other good advice on what to do? Want to do a normal delivery sana! ☹️?

6 Replies

Try nyo po yung maglagay ng music sa may paanan nyo, kasi yung sa kaibigan ko gnyan ginawa umikot yung baby nila. Pero maaga pa po, pwede pa umikot ulit si baby. Kausapin mo rin anak mo mommy. Tapos try nyo po research yung spinning baby. Try nyo rin po ask OB nyo kung pwede ba nila maiikot yung baby.

wag masyado ma stress mommy kasi ako ganyan dn 28wks breech si baby pero assurance ni ob iikot pa dn kasi yan kaya chill lang. by next utz ko ng 30wks cephalic presentation na si baby. tiwala lang. 😊

Aside from flashlight put music below your tummy. I don't know if this is effective but they said that your baby will follow the music so the head will be pointing downwards.

usually naman ang baby pag breech is bumabalik pa sa normal position niya, pero ako honestly mom twice na anak ko breech sila pero hanggang manganak ako breech na talaga

Korek put music sa ilalim ng tummy mo. Me before i put music like Mozart sa tummy ko every nite before ako mag sleep.👍🏻

Lagay ka po ng pillow under your buttocks for 10-15 mins bago ka matulog. Ginawa ko po sya and very effective po.