Gestational Age Vs Uts Age

Im confused po kasi paano mgcount ng pregnancy ko. Di po kasi ako regular, i had my mens last Jan 20 so nung ngpaultraaound ako last week sabi ni dok 8 weeks. Pero according sa uts, 5 weeks pa lang. Nalilito ako kung paano ko ba susundan ung development ni baby, kung normal ba ang development niya for the age or not.

3 Replies

Same po. Irregular po ako at gestational age based on lmp po ay mahigit isang buwan ang agwat sa fetal age ni baby w/c is sa uts nalalaman. Syempre,ang susundin po ay yung sa uts kase mas accurate daw po yun sabi na din ng sono at ob ko po.

5y ago

cguro nga 8wks bilang kung base sa lmp mo po pero kung sa uts namn ay iba at irregular ka kamo eh di dun po susundin dba?baka yung una po,di ka pa nagpapauts kaya ung gestational age yung sinasabi nya? ako kase di nagdalawang isip dahil 3 beses na akong nagpauts at lahat pare parehas ng computation ng age.

kailan ung unang araw ng huling regla mo maguguluhan ka tlga qung f ka marunung magbilang sa period day mo kailangan tanda mu yan lalo na qung my asawa ka at normal na nag roromance kayu

5y ago

and by the way, i also said irregular po ang period ko which i believe might affect the count.

Ganito po ung sabi ng ob knina sa kin ei 10 weeks pero ung development 8 weeks sa trans v

5y ago

Syempre ang susndin mo ung ultrasound