Gestation Age

Ask ko lang po ano susundin ko. Yung age ni baby sa ultrasound or yung mismong sinabi sakin ni doc? kasi according sa ultrasound si baby is 7weeks 5 days palang pero sabi ni ob 8 weeks na kaya nalilito ako. According din sa mga app ko 8 weeks na rin ako. May problema kaya dun ? or late development ni baby kaya ganun? ty sa sasagot.

1 Reply

Baka LMP nyo po yung sinusunod ng OB nyo sis pero kadalasn po kase first ultrasound sila nagbi base since yung yung age ni baby according sa growth nila sa loob.

4y ago

thank you 😊