Mommies pa help nman po ano gagawin ko breastfeeding mom po

ako yung left breast ko po may nkapa akong matigas.,totoo po ba na gatas ito? Nag pump nman ako pero kunti lng lumabas., pati rin sa may lower under arm may nkapa rin akong bukol ... ano po gagawin?thanks po sa tutugon

2 Replies

try mo sis dampian ng warm or hot compress dahan dahan lang baka milk lang talaga sya.

Pacheck up kna po agad pra po sure

4y ago

Tnx po sis, pero parang hindi safe pumunta ng hopital., nagpacheck na ako sa clinic need daw kac e ultrasound