Am I still normal po ba?

Hi I'm almost 32 weeks preggy, super lakas ko kumain tapos ang dami ko pa din po cravings parang naglilihi pa din. Madalas ako mapagalitan coz I can't really stop myself ang hirap talaga. Mahilig ako mangagat gustong gusto ko kinakagat o nilalapirot si hubby o kaya relatives/frennies ko. Very emotional din ako. This is my first baby. First time ko po lhat pero bakit ganun dami naman ako nakilalang nagbuntis pero di kasing kulit ko. Am I still normal po even me myself na shoshokot baka ma cs nga daw kasi ako laki na daw siguro ng baby but ah ewan ko po ang hirap talaga mag diet ?

1 Reply

Mahirap magdiet pero pinakamahirap ang ma CS. masakit na sa katawan, masakit pa sa bulsa. Sa ganyang weeks pinakambilis tumaba ang baby sa loob ng tiyan