I'm 3 months preggy

I'm almost 3 months na buntis... But never pa ako nakapa check up, ano po bang dapat kong gawin??

48 Replies

Malamang, magpacheck up po. Need mo po kasi maresetahan at makainom ng prenatal vitamins para na din sa development ng baby. Need din maultrasound to check baby's AOG at heartbeat. If wala pong budget, mura po sa public hospitals. Libre din po checkup sa health centers. :)

Kung wala pong budget sa check up, you can ask for assistance sa barangay/city nyo kung may projects sila supporting pregnant women. Sobrang supportive ang government natin about dyan lalo na sa breast feeding.

dapat mo pong gawin is magpacheck up sa ob instead na ipost mo po dito kasi sis hndi naman namin makikita lagay nyo ni baby dito, kung sa ob or lying in makikita nila

Pacheck up ka sis kasi madami ka need inumin sa 1st trimester mo para sa development ni baby.. pacheck up kana kahit sa mga health center dyan sainyo 😊

Hi, kung ayaw niyo po mahirapan sa mga hospital or clinics kapag manganganak na kayo magpa-check up ka po. Tumatanggap sila kahit 3 check ups lang.

"Edi magpacheck up ka, yun ang dapat mong gawin." Kung wala kang budget. Sa health center sa barangay niyo magpunta ka. Libre lahat dun.

sis kelangan mo magpacheck up para maresetahan ka vitamins at para mamonitor ni OB c baby at ikaw ndin. Para sa ikabubuti nyo po yan

Pacheck up ka mamsh 🤗 para malaman mo din kung okay yung growth ni baby and para makapag take ka ng medicine.

pacheck up ka po. need ni baby yun at pati vitamins. if no budget meron naman libre sa mga health center :)

Checkup na po yun po dapat niyong gawin meron namang libre sa center para mamonitor kayo both ni baby