I'm 3 months preggy

I'm almost 3 months na buntis... But never pa ako nakapa check up, ano po bang dapat kong gawin??

48 Replies

Pacheck up po kayo kahit sa health center lng muna, pra mabigyan kayo ng vitamins ni baby.

Sis ano ka ba mqgpa checkup ka na. Bakit? My mga kailngan vitamins na itake sa 1st trimester mo.

magpa check up syempre . lol Kung ayaw mo sa private kahit sa center nalang po muna libre lang.

Find time po pa check up, importante po un para mabigyan rin kayong vit at macheck kau ni baby

Kailangan mo na po mag pa check up and also dapat may iniinom kanang vitamins para sa baby .

Magpacheck up ka na po. Kelangan mo ng magtake ng vitamins at macheck so baby by ultrasound.

Pa check kana. Need mo yun para resetahan ka ng mga vitamins at para mamonitor si baby.

Eh di pa check up. Retorical question lang yan. Yung sagot mo asa tanong mo na.

check p po s center momy libre nmn ,,pra mabgyqn ng vit. for u & bby,, godbless po,,

Pa check up na momsh. Madaming sakit ang kayang iprevent ng prenatal vitamins.