ftm

I'm almost 11 weeks and 2 days pregnant na pero di pa din alam ng side ko at side niya tapos di kami makapag kita ngayon dahil sa lockdown ang hirap natatakot ako maunahan ng parents ko na malaman to. Kasi di nila papatawarin yung boyfriend ko kasi di nag kusa. Ang hirap ng ganito pressured kami pareho tapos parang wala siyang balak pumunta dito basta lang inaalagaan niya lang kami ni baby ganun. Parang wala sa priority niya ngayon yung pag paalam nito. ? We are both professional na naman po pero iba pa din yung hirap.

1 Reply

Your both professional and adult. I don’t think magkakaron ng problem dun. Ang mahalaga is hindi ka pinabayaan nung guy and willing siya panagutan ka(if nasabi naman niya sayo that he is). You’re parent’s will accept is in the end 😊