Asking questions

I'm 9weeks pregnant. Nakita ko ung red wine(Novelino) sa ref nung cousin ko. Then tinikman ko. Tapos sinearch ko sabe bawal daw sa preggy ang red wine. Pero nakita ko din na may % lang na pwede ang buntis mag inom ng red wine.

3 Replies

kung tikim lng, wala na tayo magagawa momsh, pero bawal po ang mga alcoholic drinks baka mapahamak si baby... iwas po sa alcoholic drinks 😊

yes po. kahit red wine.anything with alcohol bawal... my sparkling wine.none alcoholic un. pwede

Yes, sobrang nag worry talaga ako after.