bleeding/discharge

I'm on my 9th week. After nmin magcontact ng hubby ko, biglang may dugo na lumabas sakin I thought OK lang kc nwala nman agad. Kaya lang paggising ko ng umaga, ang daming dugo lumabas sakin Pero wala nmang buo buo. Nagpacheck up ako sa hospital. Niresetahan lang ako ng Duphaston. Natatakot ako bka magmiscarriage ako. Wag nman sana..

2 Replies

stop nyo muna sis baka maselan ka

Nag ultrasound ka ba?

5y ago

Yes, nagpaultrasound ako pero in my 7th ko palang yun. And positive nman result ng transvi ko.