LBM (pasintabi po sa kumakain)

I'm 9 weeks pregnant with my first baby. NaglLBM po ako since yesterday. Watery po with particles. Whole day po ako halos walang kinakain kundi apple banana at gatorade.. til now po nahilab ung tiyan ko, pero soft pa din po stool ko. Lomotil lang po pinainom ni OB, kaso balik na naman hilab ng tiyan ko after a few hours. I'm able to eat and drink naman po. Is this bad? Kailangan na po ba paadmit? Kinakabahan po ako kasi high risk pregnancy ito since I'm asthmatic and diabetic ?

1 Reply

Kung di pa din po gumagaling mas better po magpacheck up na po kayo.