?

Im 9 weeks pregnant at nagpa utz ako knina pero wala nakitang fetus si dra. Its just a suck but without a fetus.. at nirequest nya ako na magpa raspa pr matanggal na yung suck kc wl n daw c baby.???

18 Replies

Try nyo po kaya na manghingi pa ng palugit or lipat ka OB, ako din po ganyan problem ko ngayon sobrang nakaka stress. Pero pakiramdaman nyo po yung body nyo kung tingin nyo naman na wala po problema try nyo po muna magantay baka kasi mali yung bilang ninyo. Ako po 7 weeks wala padin heartbeat puro gestational sack palang sabi naman ng isanh OB positive naman sya na magpapakita si baby kaso baka late development or mali lang tlaga ng bilang. Baka po kasi hindi pa talaga time nya lumabas. Try nyol ang po wala pa naman masama humingi siguro ng 2 weeks again. Pray lang tayo. Sana maging okay din tayo 🙏💖

Pray lang mommy ganyan din ako last 2018 sa pangalawang baby ko sana 1st month nag pa check up agad ako ok nman tpos 2nd month nawala sya bigla sa tummy q sad to say hnd sya nag tuloy sabi ng ob ko nabulok daw kumbaga sa itlog,nag pa second opinion pa kmi sad wala n nga sya kaya kailangan nako iraspa kc dinugo ako at inisip ko baka may plano lang c god,ngaun feeling thankful kmi kc 12 weeks nkong preggy ngaun.pray lang mommy.

5y ago

Ilang moths po ulit nung napreggy kayo after maraspa?

Me mga ganun tlga Sis gestational sac lng nakita sau pero walang laman na baby,pray ka lng mabibigyan ka din uli nian.Mas ok maraspa ka kse malilinis matres mo mas mabilis mabuntis.Don't lose hope!😊

5y ago

Uu Sis,ung 2 officemates ko ganun nangyari sa knila gestational sac lng pero after maraspa nabuntis agad cla kasabayan ko ngaun.Pray ka lng me kapalit yan.

Had the same experience last year. Sobrang sakit but with my hubby's support kinaya namin. Now im 11 weeks pregnant at good heartbeat ni baby. Kaya mo yan and pray. 😘 hugs for you sis!

5y ago

Wala akong naramdaman na symptoms sis all along alam q buntis ako nung 8 weeks na wla pa rin so walang na develop na fetus so ni raspa na q.

Blighted ovum. Nafertilize yung egg pero walang nabuong baby. Pray lang for another blessing. It will be given to you at the right time.

Meron po akong kakilala ngparaspa po sya den after po non na preggy n rin sya. Pray lng po kau bibgyan din po ulit kau ni god

Ganyan dn po ako walang makitang baby. Nadala ako sa hospital kasi heavy bleeding na, naraspa nung araw dn na yub

yung friend ko sca lang din nakita sa kanya pero nag pa ultrasound ulit sya sa iba at ayun nakita si baby nya.

Ganun nangyari sakin sa first pregnancy ko . Pero sana late lang ng develop si baby mo at magpakita na

awww. kaya mo yan momsh. tiwala lang bibigyan ka ulit ng baby 😊