?

Im 9 weeks pregnant at nagpa utz ako knina pero wala nakitang fetus si dra. Its just a suck but without a fetus.. at nirequest nya ako na magpa raspa pr matanggal na yung suck kc wl n daw c baby.???

18 Replies

aw, ingat mommy! masakit ang parasapa sabi... pero kaya yan!

Godbless you mommy. Keep fighting po and keep safe always.

May dadating din po na another blessing. Dont worry.

Sad pero baka may better plan si God for you

Sorry to hear that... be strong ❤

pray ka lang po ganyan dn ako nung dec . walang baby bugok daw hndi ako nag pa raspa kc kakaraspa ko lang last august 2019 inantay ko lang lumabas kc laman lang nmn siya ... sa awa ng diyos buntis ulit ako ngayon 4 mons na pray lang palagi kay god ..

Hala.

*sac