Evening primrose for 11 weeks miscarriage

Hi! Nung april 1 nagpa ultrasound ako and wala ng heartbeat ung baby..😞 tapos ung ob ko pinainom ako ng evening primrose 3x a day para lumabas ung fetus.. kaya lang nung ininom ko nabawasan ung bleeding ko tapos di man ako nagka cramps and hanggang ngayon di pa lumalabas ung fetus.. may ibang way ba bukod sa raspa para lumabas ung fetus? Thank you.. #miscarriage #11weeks #Noheartbeat #EveningPrimroseOil

3 Replies

Ako din po waiting for the symptoms.April 2 po sa tvs nakita wala ng heartbeat si baby.nagstart Ako magprimerose nung april 3 3x a day pinapasok sa pwerta.hanggang ngayon wala pa din po bleeding.

6mo ago

1st ultrasound ko plng mi nung 9 weeks sya wala na heartbeat di po Ako ng bleeding.minsan nagcramps lng

bakit po kaya nawawalan ng heartbeat ang baby ano po Sabi ng ob muh mhie

6mo ago

Sabi ng ob ko unang ultrasound and bleeding ko palang mahina na daw si baby baka malaglag kaya binigyan na agad ako ng pampakapit and pinag bedrest..

kalungkot naman po mii

6mo ago

Ung sakin mii 105 bpm lang tapos after 2 weeks 64-66 bpm nalang..😞