stress ?

Im 9 weeks pregnant.. hndi p alam ng parents ko. Ung ama ng anak ko at friends lng nmn nkakaalam.. nag sstay aq s apartment. Lagi n lng akong mag isa. Nkakastress kasi, minsan lng siya pumunta dto. Because of some reason kya bihira lng sya. Sknya lng aq kumukuha ng lakas. ? prang wla lng sknya. Nag aalala n q s baby ko. Sorry, wla lng aqng ibng msabihan. At isa p ayaw nyang sbhin ko s parents ko na siya ung ama. Ang hirap. Thanks ?

45 Replies

Andiyan na yan. Buntis ka na. Wag mong intindihin ang takot mo sa parents mo at pinagdadaanan mo sa ama ng anak mo, mag-focus ka sa pangangailangan ng bata. Grow up. Harapin mo ang obligasyon. Alamin mo kung ano ang pangangailangan niyong mag-ina, pinansyal, emosyonal, mental na suporta. Sabihin mo na sa mga magulang mo, wala na din naman kayong pare-parehong magagawa, andiyan na yan. Yung ama ng bata? hingan mo ng pinansyal na suporta para sa gastusin sa pagbubuntis mo hanggang sa makapanganak ka.