Gusto ko na makita anak ko,sana safe lang sya sana okay pa sya sana di niya ako iwan.

I'm 8weeks pregnant, upon last transv ko during 7weeks wala pa embryo. I'm praying na mabuo na baby ko di ko na kakayanin pag nawala pa ito. This is my second time getting pregnant The first one died during my 7th week :( Lord help me save my baby.

1 Reply

pray ka lang po always tapos bawas bawas sa mga strenous work po para ok kayo ni baby mo. congrats po