Nakakalaki ba ng baby sa womb ang pagtulog sa hapon?

I'm 8th month preggy at last trimesters ko hindi naman ako antukin, ngayon lang nag start kaya takot ako kasi sabi nila nakakalaki daw ng bata sa tummy. Medyo takot ako kasi first baby ko pa naman and praying for a normal delivery. Anong advice niyo mga momsh? Thanks!#pregnancy

7 Replies

Base po sakin Hndi man po totoo kc nung sa first born ko n22log po aq ng 01 to 03 ng hapon araw araw pero maliit ng nman po c baby ko 2.4 lng sya at 2hrs labor lng po aq tpos Wla pang ilang 30 minutes lumabas na c baby pero araw araw po aq May lakad nun atleast 1hr /day po

Same tayo Mi, base sa nabasa kung articles at ibang apps mas nakakabuti daw un kasi ito ung kumbaga last spurt ng baby na nagogrow need din pahinga para may lakas during panganak, bsta wag lang din kalimutan mag walking atleast 30mins. a day.

Take your rest if you need to. Pag naglabor ka halos walang pahinga. Paglabas ng baby puyaters na naman. So go ahead. Nap if you need to. Basta pagdating mo ng 37th week exercise every day at least 30 mins.

hindi naman, actually kailangan nga ng buntis ng pahinga, ang nakakalaki ng baby ay yung pagkain ng marami lalo ang sweets

base sa sabi² ng matatanda yes daw po at nagiging cause ng pamamanas po ang sobrang pagtulog sa hapon.

Not really as long as you do light exercises and balanced diet pa din.

Nope.. not true..