Nakakalaki ba ng baby sa womb ang pagtulog sa hapon?

I'm 8th month preggy at last trimesters ko hindi naman ako antukin, ngayon lang nag start kaya takot ako kasi sabi nila nakakalaki daw ng bata sa tummy. Medyo takot ako kasi first baby ko pa naman and praying for a normal delivery. Anong advice niyo mga momsh? Thanks!#pregnancy

7 Replies

Take your rest if you need to. Pag naglabor ka halos walang pahinga. Paglabas ng baby puyaters na naman. So go ahead. Nap if you need to. Basta pagdating mo ng 37th week exercise every day at least 30 mins.