Newborn Diaper

I'm 8mos. pregnant. Advisable po ba magstock n ko ng mga newborn diaper? Ano po sa palagay nyo mga mommy? Sabi kc nila bka dw malaki pala si baby. Meron n kc ko dto pro natutuwa kc ako na magipon ng madami pra may stock na at di ko na iisipin yn next time. Thanks in advance po.

2 Replies

hi mommy better na bumili ka ng newborn size na diaper kasi masyado pang malako ang small size sa newborn baby okay lang na magstock kasi in that time eat-poop-sleep ang routine ni baby :)

nag stock kn sis? balitaan mo ko kung ok bang magipon na.

5y ago

Yes mamypoko din po gamit ko. Maganda po yan at iwas rashes talaga. 😊