diaper

Ilang newborn diaper po ang pnprepare no for your baby..iniisip ko kc bka sobra mga nabili ko na newborn size na diaper.thank u

10 Replies

Saken sis dalawang pack lang po ng newborn na tig 42 pcs. So far parang sakto lang naman kase 2.7kg ko nilabas si LO kakaopen ko lang ng isang pack and 3.3kg na sya yung small kase 4 to 8kg ang size. Depende din kase sa size ng baby mo yun sis kung malaki syang lalabas mas better kahit isang pack lang muna bilhin mo just to make sure.

My 4 packs na ako na tig 40 pcs pro d ko pa sure kung sapat na un ky baby. Maliit kase xia. Pero sabi nman nila mabilis lng ang paglaki ng baby boy. Nag dadalawang isip p ako kung kukuha na dn ako sa sunod ng small size.

5y ago

I'm planning sis pro maliit kase ang baby ko. So not sure kung gaano kabilis ang paglaki nea. Btw lalabas plng kase c baby. 39th week today. Hehe.

Ok lang yan sis. Magagamit at magagamit mo paren naman po yun. Pero maganda din siguro i check mo muna kung hiyang si LO sa diaper na nabili mo para di rin masayang.

Nag haul ako sa lazada, meron ako 5packs ng pampers premium. Recommended din kasi yung premium ng pampers. Pero yung dadalhin ko sa hospi mga 8-10pcs labg

Ilng piraso muna blhn mo bka di hiyng baby mo at mgkrshes p sa diaper n gmit mo..dati eq dry pngmit ko.. kya i change to pampers newborn .

Depende kasi sa baby. May mga heavy wetter kasi. Yung baby ko dati every week bumibili yung papa niya, lagi kasing umiigit.

Naku andami ko pala nabili..6 packs na pampers newborn nabili ko..benta ko na lang siguro if ever sumobra.sayang kasi

5y ago

Un nga ftm kasi kaya excited..next na mag sale small size na buy ko.check ok muna if kahiyang nia pampers.pag 2 months kc mag start na ko mag cloth diaper s kanya.

3packs ng 44pcs momshie..ok lng na medyo madami kang nabili..madalas kc mag poop ang new born...

Ok lng yan mamsh lagi kasing napoopoo ang new born kaya kakailanganin mo talaga ng marami rami.

ako sis balak ko bumili ng isa lang muna na pack..hehe