Pregnant, but no signs and symptoms?

Im on my 8 weeks now pero ibang iba sya sa 1st pregnancy ko na halos sa cr na ako tumambay kakasuka. The only sign na meron ako is tenderness of my breast lang na sobrang sakit pag nadidikitan but aside dun wala na. Yesterday was my 1st schedule for trans v ultrasound and found out na wala pa dw heartbeat si baby. Sobrang nanlulumo ako. Waiting for another week and I will try another ultrasound again. Anyone na nakaexperience din?

1 Reply

hello mommy kamusta nakabalik na po ba kayo sa ob nyo?

3y ago

hi mommy, thanks for checking.. sad to say my OB decided to terminate my pregnancy na. di na po nagkaheartbeat si baby at on 10weeks nastuck na sya sa 6weeks size nya. d na sya naggrow.