HELP!!! NAG BLEED AKO AFTER INTERCOURSE WITH HUBBY

Im 8 weeks and 5 days pregnant. Weve always had active sex life but just today nagdugo ako after namin. I am worried, anyone naka experience din neto?

49 Replies

Mamc ako nag bleeding ako ung 2nd and 3rd months ko. Pero after nun hnd nako dinudugo. Active parin kami ni hubby sa sex

Go to your OB, sis. Pacheck up kna po. Sabi kasi sken dati bawal intercourse during the first trimester dahil delikado.

Better sis stop muna kayo kasi that stage delicates pa para sa baby nyo maselan pa so baby. Pacheck up ka po sa ob mo.

tiis muna kau 9mos lang yan sis .. mas better stop muna kesa mapanu c baby.. maselan ka mgbuntis cguro..

5y ago

Yes po. 1st baby ko bed rest ako, bawal mag stairs and long walks, bawal din magpagod pero wala nun si partner.

Hindi po ba kayo binawalan ng ob nyo? Kase po ako nung 1st trimester pinagbawalan kami magintercourse.

nagpapatulong ka pa dito iisa lang sasabihin sayo go to your OB... kaya common sense po go to your OB

High risk kase pag 1St trim sis wala munag do sana kayo ni hubby.. Pa check up kana den sa ob mu

Mas better magpa check up kana agad, at pag nasa 1st trimester ka, hnd muna ina allow makipag do.

Anything na mangyayare sayo momshie na maaari makasama sa baby. Ob lang pwede makasagot

Pacheck ka nalang momshie OB lang makakasagot nyan baka delikado din yan sa baby mo