sakit ng puson

Im 8 weeks and 4 days pregnant Normal lang po kaya pag masakit ang puson Mas masakit pag pinipindot ko ang lower left side ko po . Wala naman po akong discharge Or bleeding Salamat po sa sasagot ❤

2 Replies

Sakin noon, nung may sumakit around 20weeks, nagpacheck up ako sa OB, nagultrasound kami, nakita mababa placenta, binigyan ako pampakapit at pinagbed rest, naging okay naman nung 35weeks na. Pacheck up ka sa OB mo para sure.